1st time pregnant

mga sis ano ba ibig sabihin minsa kasi nararamdam ko ganito yung feeling na minsa masakit banda likod patungo sa puwet minsa naman sa banda vangina pero saglit lang nmn hindi ko talga magets 34 and 5 days na po ako buntis pahelp nmn po

2 Replies

Normal po na sumasakit ang balakang natin pag nabubuntis tayo dahil na stretch po mga butot katawan natin pero try to ask your ob para mo matulungan ka nya and masolusyunan po yung nararamdaman mo sobrang hirap pa naman pag masakit ang katawan ng buntis.

Ff