Need advice..

Hi mga sis. Ang lungkot ng feeling ko ngayon bukod sa walang magawa dito bahay, one reason is home quarantine and another reason is si husband hindi mapigilan mag inom ? Pero hindi naman sobra pero kahit ganon yung feeling ko inis na inis ako sa kanya.. Sobrang babaw ko ba? Nakakahiya man itanong wala akong mapagsabihan e. I'm 11 weeks pregnant at laging masama ang pakiramdam. Thank you sa sasagot ☺️

1 Reply

Normal to sa buntis mamsh.. Kausapin mo sya baka mapagsabihan mo