help

hello mga sis... alam ko lahat ng tao ngaun nasa crisis pero kakatok sana ako sainyong mga puso ❤️ Sa panahon po ngaun mga baby po ang kawawa, may relief nga na bigas delata ect. pero walang libreng gatas at diaper na mas kailangan ng mga bata, dahil sa quarantine ang mga magulang Hindi maka pag trabaho. Hindi po lahat Malaki ang kinikita ang iba sapat lang para sa pang araw araw kaya Hindi nila kaya ang mag ipon ng pera..... ako gusto ko din po maka tulong pero sapat lang din po ang naipon ko para sa pa ngangailangan ng anak ko.... itong pong gagawin naten ay laking tulong para sa mga bata ?kahit small amount lang po malaking tulong na po un ❤️ MARAMING SALAMAT PO

1 Reply

Same. No work no pay asawa ko. Buti nga sa iba may relief goods, samin wala. 😖