murang tvs with ob

hi mga sis. may alam ba kayo na murang ob sono na pwedeng magpa transvaginal ultrasound? ung malapit lang po sana sa monumento area. salamat. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Hi. Hindi ko po alam price, pero ito po ang mga nakita ko online for you. 5th Ave Specialty Clinic - OB GYN Ultrasound & Medical Clinic, 09178154306 Dr Maribelle Ramirez, OB, sonologist - 0283513750 Medyo malayo po konti JGS OB GYN Clinic 0287034715 Call na lang po kayo sa kanila para maka inquire. Stay safe po