rashes

Mga sis ajo po kaya ang pde ilagay oh gamitin pra mawala rashes sa ulo at leeg ni baby..dumadmi po kc

rashes
51 Replies

Advice po sa amin is dapat distilled or mineral water yung ipapaligo at tsaka may inireseta na ointment po at antihistamine droplets

Calmoseptine po nireseta saken ng pedia para sa ganyang rashes Ng baby ko before. Nabibili po yun kahit over the counter lang. 😊

try nyo po muna breastmilk every morning bago maligo, mnsan kc s panahon rn po iyan dhl mainit, try nyo po cetaphil derma,

Nung nagkaganyan si lo nung baby Tinyremedies in a rash ginamit ko which safe naman gamitin at nawala din agad☺️ #babycasey

4y ago

San po nakakbili ng ganyan sis

Try nyo po tyagain sa breat milk yn po ung gnwa kung nung gnyan, c baby ko nuon, nawawala at unti unti sya kikinis,

Cetaphil cleanser po. Ganyan baby ko noong 2weeks old sya, wag mo na hayaang umabot sa pisnge kawawa si baby.

sis p check nyo n po sa pedia.kawawa n po si baby.wag nyo n po padamihin pa..sensitive po skin ng baby..

Consult muna mamshie..tsaka wag nio.po nilalqgyan ng babyoil maslalo naman xang dadami kc mainit yun..

Try mo mamsh magpalit ng baby wash. Use cetaphil gentle cleanser, mild xa pwede pang newborn

Breastmilk o kaya warm water at lactacyd lang. Wag mo pahiran ng baby oil ang ulo ng baby.