Couzin in-law

Hi mga sis, advice naman. Dapat ba akong magalit, magselos? Or hindi? Ganito kase yung babaeng pinsan yung hubby ko sobrang close niya sa asawa ko, yung tipong kapag dadating siya ng bahay (kasama kase namin siya sa bahay eh, dahil ng work niya) so yun nga pagdadating siya, yayakapin at ikikiss niya hubby ko sa pisnge kahit kaharap ako, umiiwas naman na hubby ko pero ginagawa niya kase yun pag kumakain kami tapos nakatalikod hubby ko and yun dun niya gagawin syempre hindi alam ni hubby, diba po nakakabastos? Parang wala siyang respeto sa akin. Nasasaktan ako, oo hindi ko dapat sya pagselosan kase pinsan siya and sabi niya ganon dw talaga siya, pero okay lang sana kung sa lahat ng pinsan niya na lalaki eh ganon siya, kaso sa asawa ko lang siya ganon e ? tapos eto pa yung pinaka diko nagustuhan sakanya nung time na naguusap kami ni hubby tapos sabi ni hubby "Nagiisip ako ng kakainin ko" tama ba yung sumabat siya na "AKO" Tama lang ba yun mga sis? Ayoko naman ng ganon, nakakabastos eh. ? Need advice po.

181 Replies

Aysos,ndi pwed yan sakin sis,kahit pa pinsan nya or sau,makakatikim sya ng salita sakin ng d kanais nais,wagmo n hintayin sis n may mangyayaring melagto jan,babae n mismo nagbibigay ng motibo,pslmat sya ndi ako nasa lugar mo,,,nagbabasa nga lang ako s kwento mo nangingigil n nga ako eh,,panu pag ako jan sa actual mo😡kong ako sau komprontahin mo,kong ndi palayasin mo mlang jan s pamamahay nyo,ndi n bali pagsabihan k n masama ugali ko kysa mawasak pmilya nyo dhil sa ganyan malanfing babae,,,hmmmmm g n g ako😡😡😡😤😤😤

No! I don't agree na nandyan sya baka kung ako yan sa lugar mo napahiya na saken yan. Isa lang sasabihin ko aba! Ateng dika nahihiya saken no? Pinsan mo lang sya asawa ako wala kang respeto tama bang halikan mo sa pisngi asawa ko? Hindi ka nangingilabot sa ginagawa mo? Pinsan mo na may asawa na hahalikan mo sa pingi? Aba kung ganyan gawain mo ahas lumayas ka dito. Hindi ka namin kailangan dito baka sa susunod masira mo na pamilya ko. Ganern!! Haha skl ko lang nakakabwisit kase mukhang tanga yang Cousin nya e, Tigas ng mukha😏

Nako sis, simpleng malandi ung ganyan.. saka kung my isip ung pinsan ng asawa mo, di n nia gagawin yon, unang una pare pareho na silang my isip. Dapat sabihan dn ng asawa mo ung pinsan niya. Unang una iisipin ng asawa mo yung feelings mo, kaya siya mismo gagawa ng aksyon pra maprotektahan.. Mygads! Bakit my mga ganyang tao. Kaya ako, ayokong magpapatira ng pinsan ko or pinsan niya na babae e. Kase di mo masasabe ang pangyayare. Kung simpleng malandi ang babae, nakooooo wala na. kagigil ung mga ganyang babae

Ayyy bakit siya ganon, nakakaloka. May sakit ata yang pinsan ng asawa mo, mukhang may tama sa asawa mo momsh. May mga ganyang instances talaga na nagkakaron ng complex sa kamaganak. Bakit ba magakasama kayo sa iisang house in the first place? Mejo nakakairita pag ganyan and nakakadiri at the same time. Ipaalbularyo niyo baka may sapi hahahaha, 😂 Better kausapin mo yung mother in law mo, voice out mo yung concern mo. For sure napapansin niya din yon. Goodluck and wag na wag kang pakakabog 👌😁

Sis, alam mo dpat kausapin mo asawa mo na pgsabihan ung pinsan nya na di dpat gnyan. Though blood related cla pero meron kasing mga cases na kajit mgpinsan ngkakaroon pa rin ng affection..gaya nung dati kung ex, di ko alam my relasyon pla cla ng pinsan nya.. kya pla nagseselos ung pinsan nya everytym mgkasama kami. Hayyy nasira pa ung frndship namin kasi bestfrnd ko pinsan nya. So sis, kung di nya kyang pkiusapan pinsan nya ikaw na po tlga gumawa ng moves.. hay nko nkakagigil pg gnyan

Kung pinsan Lang nya may possible na magkatuluyan sila pag dimo inagapan Yan na ipahiwalay siya sainyo. Ung girl na aakit sa Asawa mo.. hnd normal Yun walang magpinsan na ganun ka close. Piling na nya sya ung Asawa eh. Baka mamaya dimo mamalayan tatabi na Yan sainyo.. Gawin mo lumipat Kayo ng bahay para na Kayo lng mag.asawa , wag nyo na isipin Kasi may mga magulang nmn Yung girl. Bat di don na lng cya tumira.. Nako my something ung girl sa asawa mo..

Close ako sa mga pinsan kong lalaki... niyayakap q din sila... niyayakap din nila ako... pero... nung mga binata pa un sila hahaha... ngayon may mga asawa na hnd na ah 😂 hanggang akbay nalang ako o kaya kapit sa braso pero sobrang dalang... pare parehas na kaming nasa tamang pag iisip alam na namin ang mga bagay na hnd dapat gawin 😂 maygad baka kalahi yan ng mga napapanuod natin sa TV na pati kapatid kamaganak pinapatulan 🤔😬 hirap nyan...

Naku Pinsan ba talaga siya sis ng asawa mo? Anong degree sila? Dapat paalisin mona hinde tama! Kahit nga magkapatid hinde humahalik tapos siya pinsan ganun ahaaay may something maraming magpipinsan na nagkakaanakan sis kung ganyan ng ganyan siya baka matemo yang asawa mo patulan niya yan! Mga lalaki pa naman! Hinde naman sa tinatakot kita sis pero yang ang reality.. Kahit nga magkapatid eh d pwede ang ganun dapat distancia na dahil may asawa na eh.

Kung sken mangyayare yan, huhulihin ku yan!Bka Pag nkatalikod ka mas masahol pa Jan gngwa nia s asawa mu..Wag kang pakampante sis,ndi tama yang drama ng pinsan ng asawa mung yan..May motibo yan.!Dati pinsan ku umaarte rin ng ganyan s Mr. ku eh..nkatapis tas uupo s tabi ng asawa ku na nkahiga nman s kama!!nku sinita ku agad clang 2..Asawa aku un at ndi maganda s paningin ku at pakiramdam arte nla..Hahaha! xencia na carried away..

just talk to pinsan, but i have a trick on you. record all your conversation and be patient and softly talk to pinsan nya... then talk to ur hubby, the recording shows na wala kng gnawa sa kanya at maayos mo siyang kinausap... tyaka mo ilabas ang hinaing mo, na palipatin sya, kc hnd mgnda un. baka pasukin p kau ng demonyo dyan at may mangyare n di maganda... kaya better end it b4 anything will happen...