Momshie

Mga sis 8months preggy ako pero breech pa din si baby wala na ba chance umikot bago ako manganak ayoko kase maiCS gusto ko inormal delivery pero naka sched. na talaga ko iCS gawa may asthma ako. Pero gusto ko pa din itry na inormal. Ano po gagawin ko para umikot siya. Safe ba yung magpahilot? 1st pregnancy ko po ito. Gusto ko kase pagbalik ko ulit kay OB naka ikot na sana.

1 Reply

kahit po nakaposisyon si baby kung hindi ka pwede inormal dahil sa asthma mo, hindi ka pa din manonormal dahil baka magka complications ka. Depende po kasi sa health mo yan at ni baby kung pwede ka sa normal or hindi.

5y ago

Sabi naman saken ni OB pwede namin itry ano ba dapat gawin para umikot