pregnant

Hi mga sis 5 months of pregnancy poko ? I'm 16 years old ? pag ba nag pa ultrasound mga sis makikita naba Ang gender ni baby ?

39 Replies

Yes. And be careful kasi di pa well developed matres ko. Make sure wala ka bleeding of some sort. Pag medyo sumakit puson mo or may iba kang naramdamn seek help from your ob or diretso er. Kasi yung pmangking ko dati 1st time nya mabuntis at 16 unfortunately nakunan sya at 6 months. Si doble ingat po.

HELLO MGA SIS!!! SINO TEAM OCTOBER DITO??? BAKA GUSTO NYO SUMALI SA GC NAMIN SA FB MGA TEAM OCTOBER 🤗 PM ME LANG, 🙂 Rochelle Daniel NAME KO SA FB 💖

4y ago

Pasali po maam ☺️

wow 5mos posibleng makita na 😍 gustong gusto ko na malaman yung sakin para makabili na damit hehe. 11weeks here mag 3months palang hehhe

Haha same sis 16 yrsold dn ako 4months and 6 days preggy nko😊😅pero ako mag papaultrasound pag 6months pra sure ang gender ni baby

possible po, happy ako na at your young age hindi ka nag hesitate ituloi yan.. ingatan mo sarili mo at si baby mo😊

Depende po aku KC 5 months preggy din katapus Lang ng check up with ultrasound Hindi Nakita KC nka breech position c baby....

Binigyan na kase ako ng ultrasound na gagawin ko para daw Makita di baby at ung gender nya

Possible na siyang makita. Pero if you can wait na mag 6 months si baby much better😊

Yes pero depende sa posisyon ni baby minsan ayaw magpakita or nakadapa sya hehe

Possible na makita na, its 5-6 months.. Nkakagulat ka iha ur only 16?

4y ago

17 sya pero nilagay nya 16 ☺️