mga sis makikita naba yung gender ni baby? 23weeks and 3days?

29 Replies

depende s position ni baby, i had my pelvis ultra sound last Monday (22weeks) and nakita n gender nia, meron dn ako nabasa dati, bago ultra sound kain daw mg sweets pra gumagalaw c baby pag scan,

4y ago

Plano ko po pa ultrasound by next month, sige try ko din po kumain ng sweets before ultrasound para malikot si baby..

Yes pwede na pero depende kung gusto ipakita ni baby hehe

Pwede na po pero mas mganda mga 7months para sigurado po

Yes makikita na pero depende pa din sa position ni baby.

Pwede na makita. Depende sa position ni baby

yes po pero dipenda sa posisyon ni baby 😊

yeѕ po dpende lalo na pag вoy 😊

mas ok if 26weeks momsh. ^_^

Yes momsh maki2ta na yan

yes po makikita na yan