Is 18 weeks ultrasound accurate?

Hello mga sis 4 months pregnant sa ultrasound ni doc sabi nya baby boy daw kasi nakikita nakabukol dun sa private part ni baby. Sino na nakatry ng ganun accurate kaya kahit 4 months palang? Gusto ko kasi talaga magkaron ng baby boy . TIA! Nakakastress din minsan di ako sure eh.#pregnancy #pleasehelp #advicepls

2 Replies

accurate po basta naka breach posituon si baby yes kitang kita na ang sex organ ng baby non

yes po accurate po