NO SIGN

HELLO MGA SIS. 39 WEEKS NAKO PERO WALA PA DIN SIGN OF LABOR, NORMAL LANG BA YUN? NAG EVEPRIM NAKO, FOLLOW UP CHECK UP KO SA WED. HOPE NA OPEN CERVIX NA🙏 ANG NAFIFEEL KO LANG IS PARA AKO MAGKAKAREGLA GANON MINOR CRAMPS LANG🥺 GUSTO KO NA MAKARAOS. PLS PRAY FOR ME😇😌

NO SIGN
1 Reply

Yes mommy 39 to 41 weeks. pero sana po dapat bago mag 41 makaraos na hehe