MABABA ANG INUNAN.

Hi mga sis! 25 weeks pregnant po ako based sa LMP and 23 weeks naman based on ultz. Nasabihan po ako nung nag uultrasound na breech ang position ni baby at low lying placenta po ako. May chance po ba na umikot pa yung placenta kasama ng pag ikot ni baby or hindi? Ano po pwede mangyare pag low lying yung placenta? Di po kasi makapagpacheck up eh. Salamat po sa sasagot!

2 Replies

Low lying placenta din ako nun sa bunso ko pero pagdating ng 8 months umakyat din siya pero cs parin ako. 😁😁

4y ago

Thank you sis!