cs

Mga sis 1st time mom here.. At cs po ako. Ask ko lan po kung pwede pa ako magdeliver ng normal kng sakaling manganganak ulit ako sa pangalawang pagkakataon. Slamat po sa sasagot.😊

2 Replies

Yes, pwede. CS din ako mommy and hoping na makapag VBAC ako soon. May mga certain criteria you need gk meet para makapag VBAC ka and look for an OB na VBAC advocate. 😊

Yes. VBAC tawag dun. Last august 22 delivered my 2nd baby ng normal. First baby ko via cs. Mag research ka about vbac. And look for a vbac advocate na ob.