36weeks and 1day preggy

Mga si ask ko lng ano ba sign ng mlpit na manganak mdalas kse ako natatae at umiihi mdyo nararamdaman ko na ung pwerta ko twing umiihi ako at nag dudumi feeling ko nag bubukas ung vigina ko first tym mom here😊

1 Reply

Pananakit ng abdomen part sis at back ache po. Yung every 2 to 3 minutes interval na walang tigil tapos tuloy tuloy yung Pananakit nya na from mild to strong. Tapos may lalabas sa pwerta mo na parang sticky, mucus plug tawag Don. Pero pa check up ka po muna kasi Di pa po full term ang 36 weeks alanganin pa si baby, okay sana kung 37 weeks kana.