MASTURBATE

MGA preggy nagawa nyo bang mag masturbate KC d kayo pwede magsex Ng asawa NYO??

17 Replies

Hindi pa din po kasi bawal makaramdam ng arousal which may lead to contractions. High risk kasi ang pregnancy ko at ayoko naman irisk ang baby ko kung ndi ko susundin ang OB.

Me mababasan ka dito about dyan search mo . wala naman dawng problema basta malinis kamay depende sa mga feeling dyaan nag papaka totoo lang naman tayo dito.

If di kayo pwede magsex dahil makakasama sa baby mo (in case you have medical condition ah), di ka rin po pwede magmasturbate.

Kung bawal po ang sex, iwas din po sa maturbate kc may nabasa ako na nagko-cause ng contractions.

Yes po lagi. Kasi wala partner ko LDR kme ngayon kaya hnggng dun lng muna ako

Ako lang ba yung walang sensual feeling or pleasure sa pag masturbate? 😅😂

4y ago

wlng dating skin yan ee, di q feel , wa epek anu pa ba? 🤣 basta wla kya di q ginagawa sayanh oras 🤣

ANG DAME NAMAN NAG MAMALINIS DITO HAHAHAHA PWE!

Hindi haha di rin naman ako magana sa sex sa totoo lang hahaha

Hindi , sex nga masakit kahit sabi nila kailangan.

Oo parang tumitigas tiyan ko

5y ago

Hala ilang months Ka nun?