Braces preg

Hello mga preggy mommy na naka braces dyan. Tinuloy nyo ang monthly adjustment nyo or sinabi nyo po kay dentist na tigil muna sa monthly adjustment? Plan ko kasi itigil muna at ituloy na lang after ko manganak kasi ayoko rin mahirapan. Ano po ginawa nyo mga mommy #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #firstmom

18 Replies

You can seek advice from your dentist. I regularly have my monthly visit to my dentist, and minimal adjustments lang ginagawa nila. Depende din po kasi yan sa pakiramdam mo mommy, pag maramdamin ka sa pain, you can inform them. They always adjust based on your feelings and preferences.