Braces preg

Hello mga preggy mommy na naka braces dyan. Tinuloy nyo ang monthly adjustment nyo or sinabi nyo po kay dentist na tigil muna sa monthly adjustment? Plan ko kasi itigil muna at ituloy na lang after ko manganak kasi ayoko rin mahirapan. Ano po ginawa nyo mga mommy #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #firstmom

18 Replies

Hi miiiii .. Nagpa adjust muna ako ng last time then, nag stop na akong magpa adjust parang 3mos. 4mos. ako nun then, bumalik na lang ako after giving birth.😊