Braces preg

Hello mga preggy mommy na naka braces dyan. Tinuloy nyo ang monthly adjustment nyo or sinabi nyo po kay dentist na tigil muna sa monthly adjustment? Plan ko kasi itigil muna at ituloy na lang after ko manganak kasi ayoko rin mahirapan. Ano po ginawa nyo mga mommy #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #firstmom

18 Replies

Pwede naman ituloy, kusa naman ilalock ng dentist mo yung braces kapag malapit na due mo :) then after a month ng panganganak pwede na ulit magpaadjust. Ganun sakin e