Braces preg

Hello mga preggy mommy na naka braces dyan. Tinuloy nyo ang monthly adjustment nyo or sinabi nyo po kay dentist na tigil muna sa monthly adjustment? Plan ko kasi itigil muna at ituloy na lang after ko manganak kasi ayoko rin mahirapan. Ano po ginawa nyo mga mommy #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #firstmom

18 Replies

kung inaalala nyo po ang pain every adjustment. ask your dentist kung pwede ilock muna. kung hndi kasi ilolock baka baka sumobra ang posisyon ng last adjustment mo

11mo ago

hndi na po