covid vaccine

may mga preggy mommies na ba dito na nakapag vaccine na? ilang months kayo nag pa vaccine?

1 Reply

NO po...much better kung after kana po manganak magpa vaccine mahirap na...

2y ago

it depends po kung papayagan ka ng OB mo.pero ako po pinagayagan ako and they gave me clearance to got vaccinated 5mos preggy po ko at last Thursday lang po I got Moderna Vaccine which is safe for pregnant women at Tropa ko pa mismo vaccinator ko.