toothache

mga preggy mommies ask ko lang po sainyo kung ano ginagawa nyo pag nasakit ngipit nyo..32weeks preggy po ako..d ko na tlga alam gagawin ko sa masakit na ngipin ko??? thank you po sa mga makakapansin nitong post ko..matulungan nyo po sana ako..salamat sainyo

13 Replies

Umiinom ka ba ng calcium supplements sis? Few days ago supersakit din ngipin ko. Muntik na akong magpadentist. Yun pala kulang ako sa calcium. Pagtake ko ng caltrate ko nawala agad yung sakit. Nagstop kasi ako for 3 days kasi akala ko enough na yung sa milk and multivit ko na calcium. Kulang pa pala. Pero pag meron po talaga sira yung ngipin nyo ipacheck na lg sa dentist sis para sure.

safe magtake ng paracetamol mommy, pero try mo din uminom ng calcium supplements kasi baka kinukuha ni baby yung calcium mo sa katawan. Nangyari din sakin yan before , everyday sumasakit ipin ko , pero uminom ako ng calcium supplements and fresh milk kaya nawala sya.

Try mo nalang, colgate sensetive pro relief.. note:ung original lng talaga.. Lagay mo sa finger tips tas pagmay butas ang teeth ipasok mo tas massage sa gums.. effective yan ginagawa ko noon khit d pa ako buntis.

Normal lang sya mamsh kasi ako 1month palang tyan ko nasakit na ipin ko as in napakasakit inaagaw daw kasi ni baby yung calcium naten kaya need naten uminom ng may calcium .

try kumain ng maasim like sampalok or camias effective sya sa akin mumug ka din po asin with warm water😉

tiisin nyo po mommy.di po kau pwde mgpa bunot.inuman mo nlng pain reliever.biogesic.safe x buntis yun

mag mumov ka lang sis ng warm water na may asin dun lang kasi nawala pagsakit ng ngipin ko

paracetamol po 500 mg. yan po sabi ng ob ko kc same po tau masakit ngipin.

ako nasakit din po ang ginagawa ko toothbrush ko n lng po at nawawala din nmn

asin na my warm water halo po tapos momog mo

Related Articles