Feminine wash

Hi mga preggy mamsh! Anong mas better gamitin na feminine for u ngayong buntis kayo? At bakit? Thanks

3 Replies

dme ko na try mi na fem wash gynepro - nangangati ako lactacyd - nangangati din ako betadine- nangangati din ako setyl - pinka the best for me kso naubos na sa shopee lang meron e naflora na green - okay din to mi kaso di ko pure ginagamit,gngwa ko parang betadine kinakanaw ko sa tubig dti di ako buntis kht ano okay sken pero ngayon naka ilang switch ako hahaha

tubig lang sa akin mamshie hehe so far never pa nmn akong na UTI

Human Nature po