feminine wash

Anong feminine wash ba ang mabisang gamitin pagkatapos manganak?

45 Replies

Betadine fem wash tas pakulo ka ng dahon ng bayabay lagay mo sa timba then upo ka para yung usok nun. 1week lang saken di na masakit tahi ko.

Try nyo Po Yan, magnda Po sya herbal at wlang side effects , gamot p sa uti , gamit ko din Po yan

Ung sakin si OB ang nagbigay kaya di nako bumili.. femcare with guava extract bigay niya

Betadine po ako po2 weaks palang since kapanganak ko ngayon magaling na tahi KO.

Betadine feminine wash, if may tahi ka ang dali lang mag heal

Highly recommended ng OB betadine feminine wash

Betadine fem wash gamit ko. May tahi ako.

gynepro po ng binigay sakin before

Betadine po yung pinapagamit ng mga ob

betadine mamsh ung purple ang kulay