feminine wash for preggy

Hi mga mamsh, ano recommended nyo na feminine wash I'm 22 weeks preggy here

5 Replies

Nag switch po ako sa NaFlora green for daily use napaka mild ng scent parang wala nga po tas pang rinse po warm water okay naman sya gamitin, compare sa ibang brand na ang bango bango hindi po kasi maganda yung ganun sa private area.

I’m 25weeks and never use a feminine wash. Feeling ko kasi mas magkakainfection ako pag gumamit ako nun😂

betadine feminine wash mommy since Yun na gamit ko pang 3rd baby kuna to ito pa din gamit ko.

GynePro po recommended ng Ob ko saken

Naflora sis recommended ng OB

2y ago

Mercury po meron