mommies ask ko lang po

Mga new mommies like me Ask ko lang po if nakamagkano kayo sa mga bili ng gamit ni baby? Over all gastos na gamit kasama na mga clothes and essentials . Tya

2 Replies

Gumastos na ako ng 22,000 mommy (2nd pregnancy ko ito), stroller, carseat, electronic breast pump (kasi gusto kung EBF xa), reusable diapers, at iba pang essentials nya, pro yung mga damit nya mostly sa ukay-ukay lang, tsaka gamit ng 1st born ko.

Budget ko po 3500 wla pa po doon yung crib and yung stroller yung mga kailangan palang po tlga yun ni baby like damit,bed at toiletries..naghanap kasi ako kung saan ako makamura doon ako bumibili mura pero ok yung quality for baby...