frequent urination and paninigas ng tummy with super likot baby 😂🥰

Hi mga nanay.. base sa OB ko 37 weeks pregnant, base naman sa ultrasound 38 weeks pregnant.. currently having discomfort kasi naninigas ang tiyan ko simula pa kaninang hapon and ihi ng ihi ako up to now..tapos napaka active ni baby sa tummy na parang yung tiyan ko mabubutas na talaga.. wala naman akong other pain na nararamdaman.. pressure lang sa bandang ibaba and parang na popoops..no discharge. normal lang ba to for this frame of weeks? bukas sched ko sa OB for my IE... thanks mga nanay 🥰🥰🥰

1 Reply

Nag reready na si baby ☺️ observe mo po yung contractions ni baby.