konting tulong po plz

mga nanay n katulad ko baka pwede po ako makahingi ng tulong wlang wla n tlga kme ng asawa ko nastop sya sa work po dhil sa lockdown construction worker lng po sya. bka pwede humingi ng tulong po khit gatas at diaper po size medium po pra po sa baby ko?at pmbili lng po ng bigas psensya n po kung nkaistorbo po ako sa inyo nkikiusap po ako sa mga my gustong tunulong samen plz po???

1 Reply

Bawal magdonate ng gatas dahil sa milk code.

4y ago

ok lng nmn kahit ilampi ko c baby kso sa gabi d pwede kse nababasa ung likod nya ska po lage ko po mgtry ng pwedeng mgplakas ng gatas ko kso mhin tlga ung nlabas😞ubos n nga po ung malunggay ng kpitbhay ko ok lng sana ibf ko sya kso wla din akong sapat n nakakain😢kya psensya n po sa mga hinhingiaan ko ng tulong pra sa baby ko nman 😭

Related Articles