Emosyon habang nagbubuntis

May mga nakakaranas rin po ba dito na matutulog nalang bigla nalang magiging malungkot ng walang dahilan o kaya may bigla napasok na bagay bagay na bigla malulungkot at maluluha?😢 Di naman po ako palagi ganito, pero kase feel ko nararamdaman ni baby kapag napapaluha ako.

1 Reply

normal po yan sa buntis. pregnancy hormones po yan. watch po kayo sa YouTube regarding pregnancy para more ideas. ganyan po ginawa ko nung buntis ako Kasi gusto Kong maintindihan Ang sarili ko at si baby