2nd Trimester

Hi... May mga nakakaranas din po ba dito na simula mag 2nd trimester... Inaacid at sinisipon na hindi na halos makahinga kasi baradong barado ung ilong? Tapos sobrang sama na ng pakiramdam na parang lalagnatin na. Ano po ginawa nyong mga remedies? Thank youuu

1 Reply

yes. nung 2nd trimester ko medyo sakitin din ako actually kahit nung 1st trimester din nmn. para pa nga akong nagka trangkaso e.. kaya lang ang advice lang ni OB is to increase fluid intake mag fruits at kumain lang ng healthy. medyo maselan kasi ako ngayong 2nd pregnancy ko dahil girl.. I'm on my 33weeks