30 weeks taking duphaston?

May mga nainum ba dto ng duphaston kahit 30 weeks na ang tiyan? Reason?

1 Reply

aq po 34weeks na po aq ngleak kase pnubigan q at32weeks nag 2cm aq maxado padaw maaga kaya ndi pwede mnganak kaya upto now ng dduphaston aq sabay sa closed monitoring kay baby completed bedrest..

2y ago

hello po. nanganak na po kau? Until ilang weeks po kau nag duphaston? Ako 33weeks na po and taking duphaston pa rin. Maselan din kasi ako magbuntis.