Bed rest or work?

Hello mga my na katulad ko ay buntis din. May concern lang sana ako and sana maka hingi ako ng advice. Buntis po kasi ako now 19 weeks sakto ngayong friday and may nag offer ng work sa akin na okay ang salary work from home pero may meeting dalawang araw sa isang linggo. Sa tingin nyo safe po kaya na mag biyahe ako papuntang work and 10am to 5PM naman yung time ng work. Wfh pero need pumunta on site dalawang beses sa isang linggo. Siguro 1 hour or 1h30min ang biyahe. #respect_post #PleaseAdvice #firstTime_mom #firsttime_mommy

10 Replies

Sa 1st born ko sis na try ko mag work onsite na halos 2 hrs byahe hanggang 37 weeks, kinaya naman kasi walang complications pero etong binubuntis ko ngayon naka WFH na ako and high risk yung pregnancy ko puro bed rest lang. Listen to your body kung kaya mo or consult your OB muna.