Skin rashes

Hi mga myyy 1st time mom here.. ano po safe na gamot sa skin ni Lo? Ang dami po kasing rashes sa mukha nya. Thank you #1stimemom #respect_post

Skin rashes
2 Replies

Pa check nyo mii kung anu dahilan ng rashes..sa LO qo kc dahilan ng rashes nya is allergy sya sa formula milk..protein sa cows milk..kaya ng ka rashes sya..

pacheck up niyo po pero try niyo po yung Cetaphil medyo pricey nga lang. pero if nababahala talaga kayo, magpacheck up po kayo.