HOSPITAL OR LYING IN

hello mga myy . pde pa kaya mahabol mag pa check up sa hospital kahit 37weeks na ako ngayon ? kasi lying in lang kasi ako nag papa check up once sa center tas sinabihan ako mag pa record lang sa hospital e di ako nakapag pa record don . dati kasi sa 1st born ku hospital ako nanganak gusto ku sana lying in naman para ma try hehe kaso sabi ng kapitbahay namin pangitcdaw sa lying in ewan nagugulohan na ako kasi dati sa hospital d kasi ako inasikaso . san kaya mas maganda ? #pleasehelp #advicepls #2ndbaby37weeksand1day#teamOctober

9 Replies

First Baby ko sa Lying in Di naman Panget cguro mag dedepende kung Sang Lying in po asikasong asikaso po ako dun

2y ago

tapos ung Hospital po 2nd option pag di kaya or ma ccs po ☺️☺️