tanong lang po re sa spotting pasagot naman po.

hi mga mumssh.. pahelp nman po. last mens ko po april 6-10 then nag mens po ulit aq ng april 25-28,4days na po aq delayed. then pag kita ko po sa undies ko my spot na aq na ganyan. ano po kaya ibig sbhn ng discharge na ganyan??ndi ko pa po kc sure kung preggy na aq. kase po nung nag try po aq nung may 13&14 mag pt my shadow na po lumabas na line. ndi pa po ulit aq makapgpt. kc balak ko po sana katapusan pa aq magpacheck up para sure.#pleasehelp #1stimemom #advicepls

tanong lang po re sa spotting pasagot naman po.
3 Replies

try mo mg pt momsh ako delayed 3days na eh bukas balik ako k ob hayss wla kc planu calendar method kc kmi ni hubby ko

2y ago

cge po thankyou

Pinkish po kasi implantation bleeding kaya PT ka ulit para sure.. Saka pacheckup ka din sa OB

2y ago

may 12 po my discharge din po aq na pinkish,tas yan po kahapon na discharge po.

try mo ulit magpt baka positive na yan na malinaw

2y ago

cge po thankyou nag discharge po aq nung may 12 pinkish din po sya.tas kagabi ganun lang kadami.ngaun wala na po.