About philhealth

Hello mga mumsh,tanong ko lang po kung totoo po ba na hindi ko magagamit yung philhealth ko para sa panganganak,kc may kulang daw po akong hulog na 3 years(2018,2019,2020) pero may hulog po ako ng 2010-2017 tska Latest ko pong bayad JAN-JUNE 2021(6months).yun po yung sabi saken kahapon nung nagpa change status ako sa office nila. Sana may makasagot. Salamat. #advicepls

1 Reply

Atleast 9 mos daw po kasi bago ka manganak. Saka sinabi na po pala nf philhealth, mas alam nila yon. So di ka talaga pwede