Need an advice

Hi mga mumshies, Ask po Sana if normal lang ba na di mo pa nafefeel na gumagalaw sa loob ng tiyan mo si baby? Sakin kasi 18 weeks and 3 days na ang Tyan ko , but bakit gang ngayun di ko sya nafefeel na gumagalaw sa loob.. is it normal ? kasi everytime nagpapacheck up ako sa OB ko is normal lang nman ang lahat sa awa ng Dyos pati heartbeat nya. Sana may sumagot po ,nag aalala po kasi ako . Maraming Salamat po and God Bless

11 Replies

Turning 20weeks nako moms now plang nagpaparamdam c baby mahina pa, first time mom here.

for first time moms, late mo po maramdaman yan.. pag 2nd baby, ms maaga.. :)

di mo pa mafefeel momshie. maliit pa sya, bka ma feel mo sya pag 6months na

baka tamad lng gumalaw galaw sis..