LMP VS. ULTRASOUND

Hi mga mumshies and papshies . Ask lang po Ako , ano po kaya ang dapat na sundin na due date ung LMP ko po ba ? 100% sure po Ako kailan ung date ng last menstruation ko eh. Or ung sa Ultrasound? 2nd trimester po ginawa 1st na ultrasound ko. Medyo malayo po kasi ung pagitan ng dates ng EDD Salamat po , sa sasagot.

2 Replies

hi po EDD is only estimated. For ultrasound po sa mismong size and weight nag base yung age ng fetus. so mas accurate po magbase sa ultrasound. pero dapat hindi nagkakalayo si LMP at ultrasound. usually 1week-2weeks dapat pagitan.