Masakit ang tagiliran sa baba ng leftside ng breast?

mga mumshies normal po ba yun sa buntis? masakit po sya yung parang ribs sa baba ng breast. prang lagi pong ngalay.? normal po ba yun

20 Replies

nung buntis po ko ganyan din nararamdaman ko lalo na kapag matagal na nakaupo. sabi ng matatanda maglagay daw ng bigkis sa may baba ng breast kasi kapag palapit ng palapit ung kabuwanan nasiksik dun si baby at masama daw kapag sumiksik si baby pwedeng mahirapan kang huminga.

Ganyan dn sakin sis. ndi ko pa natanong sa ob Kung normal ba na bigla nlng nangangalay tas sumasakit na prang may naiipit. lalo na pag busog aq and pag nakahiga Ng patagilid sa may right side.

same sis ganyan din pakiramdam ko Lalo pagbusog Ang hirap tuloy nagkikilos 8months preggy simula Ng nag 6months Ang tyan ko nararamdaman Kona Yan Lalo sumasakit pag malapit na Ang kabuwanan

I think normal naman po siya. Since lumalaki at bumibigat na talaga si baby. Paki-read na lang po nito: https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-tiyan-ng-buntis

Normal po ba yun? Kasi kanina po sobrang sakit talaga tapos maya maya po okay na tapos eto nanama po smasakit nakakawalang gana po kumilos

normal din po ba na tagos yung sakit sa likod? ganun po kasi nararamdaman ko makirot sa baba ng breast tagos sa likod 38weeks pregnant po

anong need gawin mii pag nakasiksik na sya hirap na hirap na kasi ako mi hirap huminga lalo pag sumasakit feeling ko nakasiksik na sya

Normal un momsh, ni ask ko ob ko. Nagstretch kase muscles natin tpos minsan nasasanga ni baby

Ganyan din ako nahihirapan ako huminga lalo pag na sipa siya !mag 8months na din ako

Pano po kapag mag 3months pa lng si baby ? Normal pa dn po ba na sumakit?

Related Articles