Soap

Ano gamit nyo sabon sa baby nyo para mawala mga butlig butlig nya sa mukha at katawan? at hindi po nakaka dry

8 Replies

Our Pedia says Dove since it really moisturize the skin of the baby, cetaphil is okay to use as well...hope this will help you...then for the face dont put soap..just use cotton balls with warm water lang po.

4y ago

welcome 😀

Pacheck nyo nlng Po SA pedia para malaman nyo Po Kung anung pding baby bath para Kay baby..KC ibat iba un type ng skin NG baby eh..

try to put breastmilk po before siya maligo. any brand naman po pwede basta hypoallergenic and for sensitive skin po gamitin niyo

Sakin po lactacyd baby bath ok naman sya . Natatanggal naman ung butlig butlig sa face at leeg ni baby.

Cetaphil or Oilatum, try nyo sis

Cetaphil gentle cleanser 💛

Cetaphil po mommy

Cetaphil po