Signs

Mga mumshies ano po bang signs pag manganganak na? As per ultrasound po kasi due date ko na ngayon e wala pa naman po ako nararamdaman na masakit aside from sobrang likot ni baby sa tyan. First time mom here po and thank you sa mga sasagot. God Bless po

1 Reply

There will be contractions. Kapag nakaramdam ka non, orasan mo. Possible din na walang maramdaman tapos biglang pumutok ang panubigan. Once na nag pop ang bag of water, para kang naihi pero uncontrollable and the smell is diff from the urine.