Breast Pain

Mga mumshie pano po kaya gagawin ko, sobrang sakit ng breast ko lahat ginawa ko na. Warm compress unli latch etc. Pero bakit masakit pa din ano po ba dapat kong gawin pa?

2 Replies

Paconsult ka na po sa OB mommy. Pansamantala you can try magtapal ng dahon ng cabbage sa breast mo for temporary relief, no longer than 15 mins and no more than 2x a day. Wash mo muna yung cabbage momsh bago mo lagay sa breast mo.

pa check up mo pOh mommy

5y ago

okie po wag sana mastitis