pahelp po

Mga mumshie alin po b dapat ang pg babasihan ng center or doctor ung last period q po kc ay January 14 natapos na January 17 ang nilagay po sa center don sa record ko January 17 tpos po ang bilang nila 9weeks plang DW.pero dto po sa apps na ito ang nilagay ko po January 14 unang patak ng regla ko kaya po dto 15weeks naako sa center 9weeks plng bilang nila,salamat po sa sagot

pahelp po
1 Reply

trans.v ultrasound lng po mk2sagot nyan.kung ilang weeks n tlga c baby.