Firstime mom

Gusto ko lang po malinaw. January po ang last menstration ko at nag simula ng January 10-14 then ngayon po nasa 22weeks and 2days na po akong pregnant base dito sa apps na to. Ask ko lang po kung tama ba yung counting kasi sa oct 17 po ang due date ko. Thankyou po sa sasagot.

8 Replies

Ako sis December 31 ako nagkaroon at January 2019 d nko nagkaroon at nanganak ako October 15 2019..pero yung EDD ko sa 3 ultrasounds ko October 7..

Yep. Tama siya sis. Kasi yung basis lagi ng start ng pregnancy natin is always our LMP (first day ng last menstrual period).

Tama naman po momsh pero maganda magpa consult sa ob para mabigyan ng vitamins and makapag p ultrasound po😉

Better to consult your ob or pa ultrasound kna po sis, sakto may chance nadin makita gender ni baby

Tama naman po.pero mas ok kung magpacheck up na kayo sa ob para mabigyan ng vit.

Tama sya sis

tama po

Tma