Breastmilk Leak While Pregnant

Mga mumsh tanong ko lang kasi nung 6 months to 7 months pregnant ako parating may leak ng breastmilk sa nipple ko pero ngayon na 8 months na ako bakit wala na at parang lumambot breast ko... Wala po ba akong breastmilk? ??? Worried.

1 Reply

Ang paglambot ng dede sis di naman indication na walang milk. Don't worry, once na lumabas ang baby mo, lalabas ng kusa ang milk mo basta ipa-latch mo lang at skin-to-skin kayo