Hearing Test

Mga mumsh! Sobrang important ba magpa-hearing test si baby? Aside from new born screening. Thanks! ?

84 Replies

ang alam ko kasama ang hearing test sa nga test sa newborn screening

6y ago

Seperate kasi dito sa hospital kung saan ako nanganak. NBS lang yung nagawa nila kay baby

yes. kami po nun bago kami pinalabas ng hosp pinahearing test na namin

Khit hindi na po.. basta kung nagrereact sya sa ingay alam mu na non

Yes. Ginagawa yun sabay ng newborn habang nasa hospital.pa kayo

yes po! Actually parang e hearing test yung baby sa hospital palang..

opo para malaman kung nakakarinig po ng tama si baby...

6y ago

okay lng po yun mommy... basta po mapatest sya...

Yes po. Need po yun to detect ok ung pandinig ni baby.

covered sya ng philhealth kasama ng newborn screening

Yes po moms.. Para malaman kung ok ba hearing ni baby

Yes mommy dun mllmn agad kung my problema ba si baby