Ugat Sa Paa

Hi mga mumsh. Sino sa inyo nag ka ganto nag kaugat sa paa at binti. I'm 22 weeks 3days pregnant eh. Sobra nagulat Ako bigla lumabas siya. My pwede ba gawin dito mga mumshie. Natural lng ba sa buntis my ganto.

Ugat Sa Paa
2 Replies

Parang natural lang ata ang ganyan. Pero kung may kakaiba kang nararamdaman, like masakit or feeling namamaga, mag pa check ka na sa OB mo,m. God bless po :)

5y ago

Di naman masakit ehh. Kaso ang dame sa hita at paa.

Saken sa hita lumabas varicose vein ko.. Normal po sa buntis ang ganyan..