Ano po pwede gamot sa varicose vein?

Pag ganto po ba ang ugat sa mga binti, ito na po ba yung tinatawag na varicose vein?? Ano po pwede ko gawin para po hindi lumala. Respect my post po😔😔

Ano po pwede gamot sa varicose vein?
1 Reply

varicose veins nga po yan. iwasan nyo lang matagal nakatayo at pag nakahiga naman kayo taas nyo paa nyo para mag normal flow ng dugo sa paa basta mga ganun. normal naman yan sa buntis kaso yung iba nalaki talaga varicose veins nila at sobrang labas na