Vaginal Birth After Cesarean (VBAC)

Hi mga mumsh! Sino po sa inyo successful sa VBAC? Any tips? Mejo natatakot kasi ako pero buo naman na ang loob ko na mag undergo ng VBAC kasi mabait si baby. Naka pwesto na sya and tagtag talaga ako ngayon everyday ako nag a akyat baba gang 4th flr. BTW 29weeks palang ako ?

1 Reply

May go signal na po ni OB for VBAC? You can read this article po: https://ph.theasianparent.com/normal-delivery-pagkatapos-ng-c-section

4y ago

Yes po may go signal ni OB Breech po kasi ako last time kaya na cs