PregnancyConcrn

Hi mga mumsh ?. Sino dito ang low lying placenta? Pabalikbalik rin ba spotting niyo? 30weeks pregnant here ?. Parang wlang improvement restbed ko siguro. Anu ba dapat at di dapat during bedrest?

1 Reply

Low lying placenta ko around 20 weeks. Ever since, bedrest na po ako. Pag di po kasi umangat yun, CS daw po. Bawal din po sexual contact. Thankfully high lying na placenta ko now.

4y ago

Pero sis nagka spot karin. Ako kay pawalawla siya tas spot lng na brown.