Shopee Haul

Hi mga mumsh, share ko lang po gamit ni baby na I ordered thru shopee. Super life saver nya lalo ngayong may ECQ. Thank you sa isang mumshie na nagshare nung shop na to - michaella1031. Btw, May 24 ang EDD ko and FTM here. Ang dami mang uncertainties because of what’s happening lately still thankful pa din kay Lord kasi andito pa din tayo and surviving. How about you mga mumsh, complete na ba gamit ng baby nyo?

Shopee Haul
1 Reply

Complete na June first week due ko. Problema ko nalang pmabayd

4y ago

Buti ka pa sis. Ako may waiting pang ibang gamit eh. Saan mo balak manganak?